Về Trang sỉ

TRANG SỈ là trang web bán sỉ tiên phong trong lĩnh vực bán sỉ hàng thời trang tại Việt Nam, Chúng tôi khao khát mang những sản phẩm của mình đến với tất cả những cá nhân, tập thể đang hoạt động trong cùng lĩnh vực nhằm đem lại kết quả tốt về doanh thu và lợi nhuận cho họ.

Tầm nhìn, Sứ mệnh:

Trong một mớ hỗn độn những website bán sỉ đang hoạt động hiện nay người mua khó lòng tìm ra một trang web có độ tin tưởng cao để mua hàng, thể theo nhu cầu đó chúng tôi muốn tạo nên một trang web thống nhất thị trường bán sỉ, hướng khách hàng đến một kênh duy nhất với nguồn hàng đa dạng, giá cả phải chăng và độ tin cậy tuyệt đối.

TRANG SỈ ra đời như thế nào?

Xuất phát từ nhu cầu mua sỉ với số lượng nhỏ, giá rẻ và giảm bớt thời gian tìm kiếm địa chỉ bán hàng. Chúng tôi đã tạo nên Trang sỉ nhằm giúp đỡ những cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ dễ dàng tìm được nguồn hàng rẻ với chất lượng cao đồng thời môi trường online sẽ giúp người mua giảm bớt thời gian tìm kiếm nguồn hàng hơn so với việc trực tiếp ra ngoài tìm xưởng gia công hoặc cửa hàng bán sỉ.

TRANG SỈ mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp?

Từ thời điểm thành lập đến nay, Trang sỉ đã giúp cho hơn 4000 nhà bán hàng tiếp cận được nguồn hàng sỉ, giá rẻ với chất lượng tốt đồng thời giúp họ tăng trưởng mạnh sau khi nhập hàng nhờ vào việc trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm buôn bán có được từ hơn 4 năm tham gia bán lẻ,  bên cạnh đó các khách hàng mua sỉ tại TRANGSI.VN có thể giảm bớt 80% thời gian tìm nguồn cung  và tập trung thời gian đó vào việc phát triển công việc kinh doanh của họ đồng thời với mức giá bán ra thấp hơn thị trường từ 10-20% giúp cho lợi nhuận của người bán hàng tăng đáng kể, việc đa dạng mẫu mã của trang sỉ cũng là một trong những yếu tố giúp nhà bán hàng dễ dàng giữ chân khách hàng cũ, có thêm nhiều khách hàng mới và trực tiếp tạo nên nguồn  thu tăng từ 5 đến 10 lần. Đó là một trong những con số tuyệt vời mà chúng tôi đã tự hào được cùng nhà bán hàng tạo nên!

Lĩnh vực hoạt động của TRANG SỈ

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ những sản phẩm thời trang nam với đủ chủng loại, phong cách và màu sắc cho những nhà bán hàng khác.

Điểm khác biệt của TRANGSI.VN với những trang bán sỉ khác ở Việt Nam?

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng đội ngũ thiết kế trẻ trung chúng tôi dễ dàng tiếp cận được những xu hướng thời trang mới nhất nhằm tạo ra những mẫu mã mới để đáp ứng cho nhu cầu liên tục thay đổi của thị trường.

Thuận với nhu cầu phát triển thiên về online của thị trường thì ngoài việc bán sản phẩm cho bạn chúng tôi còn đầu tư tặng kèm bạn một bộ ảnh chi tiết cực đẹp của sản phẩm cùng với bài mô tả chuẩn SEO về sản phẩm giúp bạn dễ dàng đăng bán sản phẩm của mình trên những trang thương mại điện tử lớn hay trên chính website của bạn mà không phải tốn hàng chục triệu đồng thuê studio và người mẫu.

Không chỉ dừng lại ở việc bán rẻ chúng tôi còn có một seri những videos  nói về kinh nghiệm của chính chủ shop  về việc anh đã làm những gì để đạt được mức lợi nhuận khủng khi kinh doanh trên những sàn thương mại điện tử lớn như lazada, shopee hay sendo.  Chuỗi videos sẽ  hướng dẫn các bạn chi tiết  từng bước để tăng doanh thu và đạt mức lợi nhuận 200 trăm triệu đồng trên một tháng.

Triết lý kinh doanh:

"Cho đi không giới hạn"