XƯỞNG CHUYÊN SỈ GIÀY DÉP NAM CÓ PHẢI LÀ NGUỒN HÀNG TỐT?

09/2019 | 46

Bạn đang có ý định tìm đến các xưởng chuyên sỉ giày dép nam để nhập hàng? Các xưởng này có phải là nguồn hàng tốt hay không? Cùng tìm hiểu xem nhé!

"Biết người biết ta trăm trận trăm thắng", vì thế trước khi tìm đáp án cho câu hỏi "Xưởng chuyên sỉ giày dép nam có phải là nguồn hàng tốt không?", ta hãy tìm hiểu sơ qua về xưởng giày dép nam nhé!

A. KHÁI NIỆM XƯỞNG CHUYÊN SỈ GIÀY DÉP NAM

Xưởng là một cơ sở sản xuất. Các xưởng chuyên sỉ giày dép nam là các đơn vị sản xuất và phân phối sỉ giày dép nam đến các đối tượng khách hàng là nhà phân phối sỉ, đại lý hoặc các cửa hàng thời trang bán lẻ cho người tiêu dùng.

Ở các xưởng có nhân công, có trang thiết bị, máy móc phục vụ cho hoạt động sản xuất. Một số xưởng có quy mô rất lớn với hàng trăm ngàn công nhân, sử dụng máy móc, kĩ thuật hiện đại. Một số xưởng có quy mô nhỏ hơn như hộ gia đình kinh doanh. Quy mô sản xuất khác nhau sẽ dẫn đến đối tượng khách hàng khác nhau như là công ty lớn, là doanh nghiệp, xuất khẩu nước ngoài hoặc cung cấp cho các chợ trong khu vực, cho một nhóm đối tượng cụ thể...

/xuong-chuyen-si-giay-dep-nam.jpg

-----------------------------------------------

Có thể bạn quan tâm: 

ĐỪNG ĐỂ HỐI HẬN XANH RUỘT VÌ ĐÃ KHÔNG TẠO 1 WEBSITE BÁN HÀNG!!

-----------------------------------------------

B. ĐẶC TRƯNG CỦA XƯỞNG CHUYÊN SỈ GIÀY DÉP NAM

Một số xưởng chỉ sản xuất và phân phối sỉ. Một số khác còn cung cấp thêm hai dịch vụ đặc biệt khác, đó là:

 • Dịch vụ may gia công theo yêu cầu

May gia công khác với sản xuất ở chỗ xưởng sử dụng một phần hoặc toàn bộ nguyên vật liệu của khách hàng để thực hiện một hoặc nhiều công đoạn sản xuất. Ở may gia công, xưởng thu lời chủ yếu từ thù lao chứ không phải nguyên vật liệu (bạn vẫn có thể để xưởng cung cấp cả nguyên vật liệu nếu muốn). Các mẫu này hoặc là mẫu có sẵn của xưởng hoặc là mẫu của bạn mang đến cho xưởng gia công.

 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu

Thông thường dịch vụ này chỉ có ở các xưởng có uy mô lớn hoặc chuyên sản xuất hàng thời trang cao cấp, có đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Đối tác sử dụng dịch vụ này là các cửa hàng, các công ty thời trang muốn xây dựng thương hiệu với những sản phẩm riêng biệt, độc quyền. Và dĩ nhiên, dịch vụ này có giá cả rất đắt đỏ, gồm phí tư vấn thiết kế mẫu, phí độc quyền và cả phí gia công, sản xuất.

Các xưởng cung cấp hai dịch vụ này thường cho khách hàng tham quan quy trình sản xuất của xưởng để tăng sức thuyết phục. Các xưởng còn lại thì không.

/xuong-chuyen-si-giay-dep-nam

-----------------------------------------

Có thể bạn quan tâm: 

3 BƯỚC NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM NẾU MUỐN BÁN HÀNG TRÊN GROUP FACEBOOK!!!

-----------------------------------------

C. CÁC XƯỞNG CHUYÊN SỈ GIÀY DÉP NAM CÓ PHẢI LÀ NGUỒN HÀNG TỐT HAY KHÔNG?

Số lượng các xưởng trên thị trường không nhiều bằng các điểm chuyên sỉ vì thế nhiều người nghĩ rằng tìm đến xưởng rất khó khăn. Thật ra không phải vậy, các xưởng sản xuất ngày nay khá cởi mở, tuy số lượng ít nhưng chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm trên Google "xưởng chuyên sỉ giày dép nam" là hằng hà sa số cái tên sẽ hiện ra trước mắt bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều người nhầm lẫn giữa xưởng sản xuất và các điểm chuyên sỉ, vì thế đường dẫn link sẽ có rất nhiều kết quả không phải là xưởng sản xuất. Không sao cả, việc của bạn là tìm hiểu kĩ càng hoặc liên hệ để có thông tin xác thực thôi.

Hai ưu điểm lớn nhất của xưởng là:

+ NGUỒN HÀNG GỐC với giá tận gốc chưa bị đôn lên qua bất kì bước trung gian nào vì thế giá thành nhập về rất rẻ. Giá rẻ sẽ đem lại nhiều lợi nhuận, điều này hẳn ai cũng biết!

KHÔNG BỊ HẠN CHẾ VỀ MẪU MÃ, KIỂU DÁNG: Sự riêng biệt này là một trong những yếu tố giúp giữ chân khách hàng rất tốt, đặc biệt là với dòng thời trang cao cấp.

+ HAI DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT mang đến các lợi ích được thể hiện rõ trong 2 trường hợp sau:

 • Bạn nhập mẫu giày dép X về, bán một thời gian thấy mặt hàng này cửa hàng bạn bán rất được, bạn có nhu cầu nhập thêm, lúc ấy các xưởng giày dép chính là nơi bạn cần đến để đặt hàng sản xuất.
 • Bạn muốn xây dựng thương hiệu với những sản phẩm độc quyền chỉ có ở cửa hàng của bạn, khi ấy bạn cần đến các xưởng có dịch vụ tư vấn thiết kế mẫu để đặt sản xuất.

Thông thường, các xưởng đều sẽ lên hàng mẫu trước cho bạn kiểm duyệt đến khi nào hài lòng mới tiến hành sản xuất số lượng lớn, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

. Tuy nhiên, các ưu điểm này cũng đi kèm với một số yêu cầu về chính sách phân phối sỉ như:

 • Số lượng lớn. Một quy trình sản xuất tốn kém rất nhiều chi phí cho nhân công và trang thiết bị, máy móc vì thế các xưởng không bỏ sỉ nhỏ lẻ. Và dĩ nhiên, số lượng hàng hóa càng lớn thì giá thành càng rẻ.
 • Nguyên ri, không lẻ size, lẻ màu. Đây cũng là yêu cầu của hầu hết các điểm chuyên sỉ chứ không riêng các xưởng. Một số xưởng có nhận lẻ size, lẻ màu cho bạn khi bạn đặt may gia công với số lượng đủ yêu cầu của xưởng.

Từ hai điều này, ta có thể nhận ra rằng các xưởng chuyên sỉ giày dép nam thích hợp với những nhà buôn CÓ VỐN LỚN. Nếu bạn thuộc đối tượng khách hàng này, xưởng là nguồn hàng lí tưởng. Xưởng cũng là một nguồn hàng ổn định, không lo đứt đoạn hàng hóa.

Vậy bạn đã có đáp án cho câu hỏi "CÁC XƯỞNG CHUYÊN SỈ GIÀY DÉP NAM CÓ PHẢI LÀ NGUỒN HÀNG TỐT HAY KHÔNG?" chưa?

Còn nếu như bạn không có nhiều vốn, bạn kinh doanh online, bạn là chủ cửa hàng thời trang quy mô vừa và nhỏ thì các xưởng chuyên sỉ giày dép nam giá sỉ không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Thay vào đó, hãy chuyển hướng đến các điểm chuyên sỉ loại 1, tức là nhà phân phối sỉ lấy hàng trực tiếp từ xưởng. Tuy giá thành cao hơn một chút so với xưởng nhưng không yêu cầu số lượng lớn và vẫn có các chính sách bảo đảm khác như: hỗ trợ đổi trả hàng lỗi, giữ hàng, giao hàng tận nơi...

/xuong-chuyen-si-giay-dep-nam

-----------------------------------------------

Có thể bạn quan tâm: 

CÓ NÊN BÁN GIÀY ONLINE KHÔNG? SAO NHIỀU NGƯỜI BẢO ĐỪNG?!

-----------------------------------------------

Còn bây giờ, hãy tham khảo qua danh sách các xưởng chuyên sỉ giày dép nam tên tuổi sau đây nhé!

1.BÁN SỈ GIÀY VNXK

Những lí do để hợp tác với Bán Sỉ Giày VNXK:

 • Sản phẩm chất lượng
 • Mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, lịch lãm

Bán Sỉ Giày VNXK là một xưởng chuyên sỉ giày dép nam tên tuổi trên thị trường chuyên sỉ. Như tên gọi, xưởng cung cấp sản phẩm giày xuất khẩu các loại như: giày lười, sneaker, giày tây, giày thể thao, boot, sandal...của các hãng giày nổi tiếng như Clarks, Geox, Zara, Polo, Puma, TBS...

Bán Sỉ Giày VNXK thu hút khách hàng bởi sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã đẹp, mang phong cách lịch lãm và sang trọng. Bán Sỉ Giày VNXK xây dựng uy tín trên thị trường bởi sản phẩm có chất lượng cao. Nếu bạn hướng đến dòng thời trang cao cấp, bạn có số vốn khá tốt trong tay thì Bán Sỉ Giày VNXK là nguồn hàng lí tưởng với bạn.

/xuong-chuyen-si-giay-dep-nam

 

Một số lưu ý về chính sách bỏ sỉ tại Bán Sỉ Giày VNXK:

 • Đa dạng phương thức thanh toán: ngân hàng, tiến mặt, Paypal...
 • Hỗ trợ khách tỉnh xem hàng thật bằng cách gửi mẫu trước cho khách xem với điều kiện khách chuyển khoản trước số tiền của 1 đôi giày mỗi mẫu bạn xem. Số tiền này sẽ được trừ vào hóa đơn mua sỉ của khách.
 • Giao hàng toàn quốc

Liên hệ với xưởng chuyên sỉ giày dép nam Bán Sỉ Giày VNXK:

 • Website: bansigiayvnxk.com
 • Địa chỉ: Số 269/11 đường Vĩnh Viễn, Phường 5, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 09.0240.0241
 • Email: [email protected]

------------------------------

2.VƯƠNG QUỐC GIÀY DÉP - KINGDOM SHOES

Những lí do để hợp tác với Kingdom Shoes:

 • Nguồn hàng phong phú, thường xuyên cập nhật mẫu mới
 • Sản phẩm da bò thật 100%
 • Kiểu dáng lịch lãm, sang trọng
 • Bảo hành

Vương Quốc Giày Dép - Kingdom Shoes là một xưởng chuyên sỉ giày dép nam quen thuộc ở miền Bắc. Kingdom Shoes cung cấp sỉ các sản phẩm giày như: sneaker, giày lười, giày tăng chiều cao, boot, giày tây...trong đó thế mạnh của Kingdom Shoes là giày da được làm từ 100% da bò thật, bao test với lửa. Các sản phẩm giày dép tại đây có chất lượng cao, độ bền rất tốt và đặc biệt có chế độ bảo hành dành cho khách sỉ. Với tất cả những điều đó, Kingdom Shoes trở thành đối tác lí tưởng với các bạn nhà buôn có vốn lớn và hướng đến dòng thời trang cao cấp dành cho nhân viên công sở.

/xuong-chuyen-si-giay-dep-nam

Một số lưu ý về chính sách bỏ sỉ tại Kingdom Shoes:

 • Giao hàng COD toàn quốc. Khách hàng thanh toán trước 50% hóa đơn bằng cách chuyển khoản.
 • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 3 ngày.
 • Bảo hành 12 tháng.

Liên hệ với xưởng chuyên sỉ giày dép nam Kingdom Shoes tại:

 • Website: vuongquocgiaydep.com
 • Địa chỉ: Số 13, ngõ Thiên Hùng, phố Khâm Thiên , Hà Nội.
 • Điện thoại: 0948984000 - 0943259590
 • Email: [email protected]

----------------------------------

3.TRANG SỈ

Những lí do để hợp tác với Trang Sỉ:

 • Nguồn hàng ổn định
 • Giá rẻ, sản phẩm chất lượng
 • Bộ quà tặng tư liệu hình ảnh sản phẩm
 • Chuỗi videos chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online

Trang Sỉ là một xưởng chuyên sỉ giày dép nam các loại như sneaker, giày thể thao, giày lười, giày tây...theo phong cách đơn giản, thanh lịch cùng trẻ trung và năng động, hợp thời trang.

Trang Sỉ nổi tiếng với giá thành rẻ cùng sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng. Đây chính là hai yếu tố gúp Trang Sỉ xây dựng uy tín từ niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Trang Sỉ là nguồn hàng thích hợp với các cửa hàng thời trang vừa và nhỏ, những bạn nhà buôn ít vốn và đặc biệt lí tưởng với những bạn bán hàng online bởi các chính sách ưu đãi như: tư liệu hình ảnh hỗ trợ đăng bán cùng chuỗi videos chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online trên các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Sendo, Shopee, Tiki...

/xuong-chuyen-si-giay-dep-nam

 

Một số lưu ý về chính sách bỏ sỉ tại Trang Sỉ:

 • Đơn hàng đầu tiên từ 5 sản phẩm bất kì trở lên. Các đơn hàng tiếp theo không giới hạn số lượng, dù chỉ 1 sản phẩm cũng được tính giá sỉ.
 • Được giữ hàng tối đa 3 ngày
 • Hỗ trợ đổi trả hàng lỗi và đổi size miễn phí trong vòng 30 ngày
 • Giao hàng COD toàn quốc. Khách hàng chuyển khoản trước phí vận chuyển cho Trang.

Liên hệ với xưởng chuyên sỉ giày dép nam Trang Sỉ tại:

 • Website: trangsi.vn
 • Địa chỉ: Số 133/71 đường Liên khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp HCM
 • Điện thoại: 0968.853.302
 • Email: [email protected]

------------------------------

Có thể bạn quan tâm: 

CHUYÊN SỈ GIÀY SNEAKER: SNEAKER VÀ GIÀY THỂ THAO LÀ MỘT, BẠN CÓ CHẮC KHÔNG?

------------------------------

4.XƯỞNG GIÀY VIT

Những lí do để hợp tác với xưởng giày Vit:

 • Nguồn hàng ổn định
 • Kiểu dáng mẫu mã phong phú, đa dạng
 • Giá rẻ

Xưởng giày Vit là một địa điểm cung cấp sỉ giày dép các loại, trong đo giày nam có: giày da, giày vải, giày thể thao, giày công sở... Thế mạnh của xưởng giày Vit là sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đẹp hướng đến sự đơn giản và lịch lãm. Đây là một xưởng chuyên sỉ giày dép nam nổi tiếng trên thị trường về giá rẻ, về chất lượng cùng các chính sách hậu mãi đảm bảo cho khách hàng.

/xuong-chuyen-si-giay-dep-nam

Một số lưu ý về chính sách bỏ sỉ tại xưởng giày Vit:

 • Mỗi sản phẩm có yêu cầu số lượng tối thiểu riêng, bạn chú ý hoặc liên hệ để biết thêm thông tin.
 • Sản phẩm được bảo hành 3 tháng
 • Hỗ trợ đổi trả hàng lỗi
 • Hỗ trợ đổi hàng không bán được hoặc bán chậm sang sản phẩm khác miễn phí (khách hàng thanh toán phí vận chuyển)
 • Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội

Liên hệ với xưởng giày Vit tại:

 • Website: xuonggiayvit.com
 • Địa chỉ: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Điện thoại:  093 222 1089 (Hà Thu)
 • Email: [email protected]

---------------------------------------------

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé